PICITY HIGH PARK: NƠI ƯƠM MẦM TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN!

Ươm mầm tình yêu Picity High Park
🌳Bạn có biết quốc gia Phật giáo Bhutan nằm kề bên dãy núi Himalaya? Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới, mà hơn 60% diện tích đất nước được bao phủ bởi rừng.
🌳Chính vì vậy, người dân Bhutan luôn cảm thấy may mắn hơn so với người dân các quốc gia khác. Bởi thay vì phải chen chúc tại khu đô thị ngột ngạt, họ luôn được hít thở không khí trong lành.
🌳Thiên nhiên luôn bao bọc, mang đến nhiều điều ngọt ngào nếu tất cả chúng ta yêu quý, trân trọng thiên nhiên.
🏭Thế nhưng với “làn sóng” đô thị hóa – bê tông hóa trong nhịp phát triển đô thị, màu xanh thiên nhiên dường như càng thu hẹp, “mất hút” giữa những tòa cao ốc chọc trời.
🏡Trước tình trạng này, Tập đoàn PiGroup – đơn vị phát triển dự án Picity High Park mong muốn kiến tạo một không gian xanh, một môi trường sống an lành cho cư dân đô thị Sài Gòn.
🏡Với 𝟕𝟕% 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐚̉𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡, 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐛𝐨̣̂, dự án Picity High Park mang thiên nhiên đến trước thềm nhà các cư dân. Từ đó, mọi người được sống và hít thở bầu không khí trong lành và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên bên trong mỗi đứa trẻ.
🌳Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua việc gần gũi cây cối, hoa cỏ hàng ngày, trẻ sẽ biết được việc bảo vệ thiên nhiên là quan trọng như thế nào đối với tương lai của con người.
🌳Chọn nơi ở, không chỉ là chọn nơi an cư, mà còn chọn môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cho con trẻ.
 

 

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin