🌼Picity High Park – khu căn hộ resort đẳng cấp nhận được sự quan tâm lớn nhờ thiết kế kiến trúc ấn tượng, nhiều tiện ích, mức giá thích hợp và phương thức thanh toán có lợi cho người mua.
🌼Chính vì vậy, sáng nay ngày 25/04, 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐧𝐠, 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐯𝐚̀𝐧𝐠” tổ chức tại nhà mẫu dự án Picity High Park thu hút đông đảo khách hàng tham gia.
🌼Sau khi được nhân viên kinh doanh tư vấn về dự án, giới thiệu gói hỗ trợ tài chính cũng như tham quan thực tế nhà mẫu, nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn căn hộ thuộc Park 2 – tòa tháp trung tâm và là trái tim khu căn hộ resort Picity High Park.
🌼Các khách hàng đặt chỗ thành công căn hộ thuộc tòa tháp Park 2 trong hôm nay còn được quay vòng xoay may mắn để nhận những voucher giá trị cao từ 10 – 150 triệu đồng, riêng Shophouse voucher giá trị lên đến 300 triệu đồng. Vòng quay may mắn còn chưa bắt đầu, nhưng rất nhiều khách hàng đã rất nôn nao, hồi hộp, mong đợi tới lượt quay của mình.
🌼Khách hàng may mắn nhất ngày hôm nay là anh Đinh Trung Thành khi trúng voucher giá trị cao nhất – 150 triệu đồng. Mở đầu tài lộc, nhiều khách hàng tiếp theo đã trúng các voucher giá trị cao lên đến 120 – 100 – 80 triệu đồng.
🌼Thay lời cảm ơn đến các tất cả khách hàng tham dự sự kiện nói chung cũng như khách hàng đặt chỗ thành công nói riêng, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng với giải Nhất là 1 chiếc Ipad Gen 8 2020 32GB, giải Nhì là tai nghe AirPods 2 sạc không dây Apple MRXJ2 và hai giải Ba là chiếc loa Bluetooth JBL Charge 3.
🌼Và người may mắn sở hữu chiếc Ipad Gen 8 2020 32GB là chị Trương Ánh Hồng, hai giải thưởng còn lại cũng đã tìm được nữ chủ nhân của mình.

Xin

chúc mừng

tất cả các khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng ngày hôm nay!

———————————–
🏬 Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM
📍 Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM
Xem chi tiết dự án Picity High Park

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin