Đơn vị vận hành của Charm City là một công ty đến từ Nhật Bản – Tập đoàn Tokyu. Vậy,  Tokyu Corporation có kinh nghiệm như thế nào ? Cách quản lý vận hành ra sao ? Hãy cùng Pihouse tìm hiểu nhé !

Giới thiệu Tập đoàn Tokyu - Đơn vị vận hành Charm City

Tokyu Corporation là công ty xây dựng phát triển đô thị & vận hành lớn nhất tại Nhật Bản. Tập đoàn Tokyu hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, giao thông đường sắt, dịch vụ thương mại…Tại Việt NamTokyu Corporation đang triển khai hoạt động kinh doanh dựa trên kiến thức được đúc kết lâu dài tại Nhật Bản trong việc xây dựng phát triển đô thị, cụ thể Tokyu Corporation đã thành lập Công ty TNHH BECAMEX TOKYU vào năm 2012 để phát triển đô thị tại tỉnh Bình Dương.

tap-doan-tokyu
Lãnh đạo Tokyu Corporation tại Việt Nam

Tập đoàn Tokyu tại Bình Dương

Tập đoàn Tokyu hiện diện tại Bình Dương từ năm 2012, thời gian không quá dài cho một vùng đất. Nhưng Tokyu Corporation đã chứng minh năng lực tuyệt vời qua quá trình thay đổi diện mạo mới cho Thành phố mới Bình Dương.

Tokyu Becamex Bình Dương
Tokyu Becamex Bình Dương

Tháng 10/2012 Tập đoàn TOKYU bắt tay hợp tác với Tổng công ty BECAMEX, liên doanh BECAMEX TOKYU đã chính thức bước vào công cuộc làm mới vùng đất cằn cỗi, với khát vọng dựng nên TOKYU Garden City – Khu đô thị vườn TOKYU theo hình mẫu Khu đô thị TOKYU Tama Den-en Toshi hiện đại tại xứ sở hoa Anh đào.

Gần 10 năm, với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển đô thị tại Nhật Bản, BECAMEX TOKYU đã dày công kiến tạo nên một hệ sinh thái khép kín toàn diện dành cho cư dân Thành phố Mới. “Vóc dáng” một thành phố mới được quy hoạch bài bản, đồng bộ, sôi động, trở thành “điểm đến cho tất cả”.

Các dự án Tokyu Corporation đã triển khai

Từ các dự án nhà ở, căn hộ như MIDORI PARK The VIEW, căn hộ cao cấp SORA gardens I và căn hộ hạng sang SORA gardens II đến hệ thống giao thông như xe buýt công cộng  KAZEgiúp cư dân nhanh chóng di chuyển đến TP.HCM và các vùng lân cận để làm việc, vui chơi.

Thời điểm 2020, Tập đoàn Tokyu kết hợp cùng với Charm Group ra mắt khu căn hộ Charm City tại thành phố Dĩ An – Bình Dương. Bao gồm 3 block là: Charm Ruby, Charm Sapphire & Charm Diamond với hơn 2000 căn hộ cao cấp. Và đồng thời, Tokyu Corporation cũng sẽ là đơn vị vận hành dự án này. 

Xem thêm: Cuối năm 2021, Charm City ra mắt tháp cao nhất TP. Dĩ An ☞ Charm Diamond 

Theo dõi Pihouse: Fanpage | Youtube

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin