Picity lừa đảo khách hàng ? Thực hư về việc dự án khu dân cư Gò Sao do Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển Gia Cư (Công ty Gia Cư) làm chủ đầu tư có tên thương mại là Picity High Park không đủ điều kiện để bán hàng.

Ngày 27/8/2018 UBND TP.HCM có Công văn 3788/UBND-ĐT về việc chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận Công ty Gia Cư làm chủ đầu tư dự án khu nhà ở Gò Sao (gọi tắt là Công văn 3788), tuy nhiên, Công văn 3788 đã hết hiệu lực từ ngày 27/8/2019. Như vậy, Công ty Gia Cư buộc phải xin cấp lại từ đầu.

Picity lừa đảo
Thông tin Picity lừa đảo có đúng sự thật?
Sau khi các tờ báo đặt ra các nghi vấn Picity lừa đảo thì phía chủ đầu tư là Công ty Gia Cư đã có văn bản trả lời. Cụ thể, Công ty Gia Cư cho biết, hiện “đang khẩn trương thực hiện hoàn tất công tác chấp thuận đầu tư và xin phép xây dựng cho toàn dự án. Trong đó: Hồ sơ chấp thuận đầu tư dự án được tổ chức lập, đệ trình theo nội dung hướng dẫn của luật và đang trình xin UBND thành phố xem xét ban hành Quyết định chấp thuận đầu tư, dự kiến hoàn thành đầu tháng 11/2019.
Hồ sơ xin giấy phép xây dựng sẽ được Công ty Gia Cư tiếp tục hoàn thiện và trình nộp cơ quan quản lý xem xét cấp phép ngay sau đó, dự kiến hoàn thành công tác cấp phép đầu tháng 1/2020.
Dù đứng trước các thông tin không có lợi do sự chậm trễ về các thủ tục pháp lý cho dự án Picity High Park. Nhưng ông Nguyễn Xuân Thiêm – Tổng Giám đốc Công ty Gia Cư khẳng định : Picity High Park là dự án tâm huyết của Tập đoàn,  với mong muốn mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh đẳng cấp chuẩn Resort hoàn thiện đầy đủ & minh bạch về pháp lý.
Picity lừa đảo khách hàng
Chủ đầu tư mang tâm huyết vào dự án Picity High Park

PICITY LỪA ĐẢO KHÔNG ? PHÁP LÝ HIỆN TẠI CỦA PICITY NHƯ THẾ NÀO ?

Pháp lý Picity High Park quận 12 đã có gì, đây là dự án cực lớn tại quận 12. Do công ty TNHH Gia Cư (thành viên PiGroup) làm chủ đầu tư..Có thể nói đây là dự án rất lớn, lên đến 8,6 hecta. Tiện ích đầy đủ và được báo chí đưa tin cực nhiều trong thời gian qua. Là một trong những dự án căn hộ duy nhất tại TP.CHM với quỹ đất lớn. Mật độ xây dựng thấp chỉ 23%. Phần còn lại là tiện ích với đầy đủ mọi thứ từ hệ thống giáo dục mầm non đến tiểu học. Hệ thống shophouse thương mại. Đến công viên cây xanh lên đến 3,2 hecta, đường chạy bộ. Hồ bơi chuẩn Olimpic, sân thể thao, V.v…
Với tất cả tiện ích nêu trên, nhưng giá hiện tại chỉ trên dưới 2 tỷ/căn. Vậy pháp lý dự án Picity High Park đã có những gì ?

Công ty Gia Cư do đã mua đấu thầu quỹ đất này qua Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản vào ngày 26/03/2009 hoàn tất.

chứng nhận quyền sử dụng đất - picity lừa đảo ?
GNN Sở hữu quỹ đất của Công ty TNHH Gia Cư

Phê duyệt 1/500 của dự án Picity High Park

quy hoạch chi tiết - picity lừa đảo ?
Phê duyệt 1/500 dự án Picity High Park

GIẤY PHÉP PCCC- PHÁP LÝ PICITY HIGH PARK

chứng nhận PCCC - picity lừa đảo
Giấy chứng nhận PCCC

Picity lừa đảo ? Giấy phép xây dựng dự án Picity High Park

Sau khi qua bước thẩm định cơ sở và kỹ thuật tòa nhà. SXD TP.HCM sẽ tiến hành cấp phép xây dựng cho dự án.

Giấy phép xây dựng dự án Picity High Park

Picity lừa đảo ? Giấy phép bán hàng dự án Picity High Park

Và cuối cùng, sau khi đạt các điều kiền gồm hoàn công phần hầm móng. Và đã được duyệt mẫu hợp đồng mua bán. Và nộp hồ sơ lên Sở Công Thương. Lúc đó sẽ đến khâu cuối cùng là cấp phép dự án đủ điều kiện mua, bán. Chủ đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán với khách hàng như bình thường. Và vào ngày 9/4/2021, dự án đã được thông báo số 3826/SXD-PTN&TTBĐS của Sở Xây Dựng TP.HCM về việc bán nhà ở hình thành trong tương lai. Như vậy, toàn bộ pháp lý của một dự án hình thành trong tương lai, gọi chung là dự án chung cư sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục như trên là được xem như đã hoàn thiện.

Giấy phép bán hàng
Picity High Park đã được cấp giấy phép bán hàng

Như vậy, câu hỏi Picity lừa đảo không ? đã được giải đáp thỏa đáng, mọi thông tin pháp lý của dự án Picity đều minh bạch. Và có thể nói dự án Picity High Park là dự án căn hộ có đầy đủ pháp lý nhất thời điểm hiện tại. Quý vị có thể an tâm để chọn mua cho mình 1 căn nhà có đầy đủ tiện ích, mang lại cuộc sống trong lành & tươi mát bên dòng sông Vàm Thuật.

>Xem thêm chi tiết dự án Picity High Park Q12

> Picity trên Youtute

PICITY SKY PARK

Sau thành công ngoài mong đợi từ dự án Picity High Park thì tháng 11/2021, Pi Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường khu căn hộ cao cấp tại thành phố Dĩ An. Nằm trong chuỗi dự án thương hiệu Picity, Picity Sky Park một lần nữa sẽ khẳng định tên tuổi & tiềm năng của chủ đầu tư mang nhiều tâm huyết. Điểm mạnh của Picity Sky Park giữa vô vàn dự án căn hộ tại Bình Dương chính là vị trí. Một lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết ☞ dự án Picity Sky Park 

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin