Pháp lý dự án Charm City hiện tại đã có những gì ? Chủ đầu tư dự án có thực sự uy tín hay không ? Đây là những câu hỏi mà ai ai khi đi tìm mua dự án căn hộ đều phải nghiên cứu. Hãy cùng Pihouse tìm hiểu qua bài viết sau:

Charm-Diamond-Di-an
Charm City – Tổ hợp căn hộ cao cấp TP. Dĩ An

Thủ tục cần thiết cho pháp lý dự án Charm City

Để có thể triển khai bán một dự án căn hộ thì chủ đầu tư cần làm đúng theo các quy trình:

  • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: trong giấy phép lĩnh vực kinh doanh cần có chức năng xây dựng và đầu tư các dự án bất động sản thì mới hợp pháp. Sổ hồng từng căn hộ: đứng tên chủ đầu tư, chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở.
  • Phê duyệt: Quy hoạch chi tiết 1/500
    Quyết định này chỉ rõ các thiết kế dành cho dự án, bao gồm tổng diện tích, mật độ xây dựng, bố trí diện tích : diện tích xây dựng , diện tích cây xanh ,thể dục thể thao mặt bằng tầng, tổng diện tích sàn, diện tích sàn căn hộ, diện tích tum, kỹ thuật thang máy….
  • Giấy phép xây dựng :
    Giấy phép do sở xây dựng cấp,nội dung bao gồm tên đơn vị chủ đầu tư được cấp phép, dự án được cấp phép xây dựng có : vị trí dự án, cốt nền xây dựng, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất , chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng , chiều sâu công trình, chiều cao công trình , số tầng căn hộ, tầng hầm.
  • Ngân hàng bảo lãnh :
    Giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua dự án. Vì nếu có sự bảo lãnh của ngân hàng nếu chủ đầu tư có rủi ro không xây dựng được thì ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm trả tiền lại cho những khách hàng đăng ký mua nhà.

Xem thêm: Ngân hàng nào đang bảo lãnh dự án Charm City ?

Hiện tại Charm City đã có pháp lý gì ?

Khi mua dự án nào thì có hai giấy tờ khách hàng cần quan tâm đến đó là: quy hoạch chi tiết 1/500giấy phép xây dựng… Đây là chuẩn pháp lý tốt nhất để dự án triển khai xây dựng và đủ pháp lý ra sổ. Nhất là trong tình trạng hiện nay, nhiều dự án bị vướng tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công giữa chừng

Hiện tại pháp lý dự án Charm City theo chủ đầu tư chia sẻ đã có: quỹ đất sạch 100%, quyết định giao đất, sổ hồng dự án, chấp thuận đầu tư, phê duyệt 1/500. Do đó, khách hàng mua căn hộ dự án Charm City hoàn toàn yên tâm.

Phối cảnh tòa tháp Charm Diamond

Charm City bao gồm 3 tòa tháp: Charm Ruby, Charm Sapphire & Charm Diamond. Sau thành công vang dội từ 2 tòa tháp Charm Ruby & Charm Sapphire vào cuối năm 2020. Thì cuối năm 2021, chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường tháp căn hộ Charm Diamond cao nhất thành phố Dĩ An. Và sẽ là biểu tượng mới cho thành phố này trong tương lai.

Tòa tháp cao nhất Tp. Dĩ An – Charm Diamond City 

Theo dõi Pihouse: Fanpage | Youtube

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin