Lễ Kick-off dự án Dragon Pearl – sáng ngày 06/12/2021, Công ty CP đầu tư Bến Thành và Công ty CP đầu Tư Phúc Thịnh tổ chức lễ kick off (khởi động) và đào tạo Dự án Dragon Pearl tại Trung tâm Hội nghị White Palace (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Bùng nổ kick off “Đánh thức tiềm năng – Tinh hoa hội tụ”
Lễ kick off mang thông điệp “Đánh thức tiềm năng – Tinh hoa hội tụ”. Xuyên suốt sự kiện là không khí tưng bừng, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê được tạo nên từ đông đảo chuyên viên tư vấn của dự án.
Đặc biệt, ngọn lửa chiến đấu của các chiến binh sale đã được kích ngòi sau một thời gian dài giãn cách xã hội bởi Covid-19 khi những tiềm năng phát triển của thị trường khu Tây Sài Gòn và tinh hoa của Dragon Pearl được chia sẻ.

Sức hút từ dự án tiềm năng Dragon Pearl

Được biết, Dragon Pearl là dự án khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu hàng đầu khu vực Tây Sài Gòn. Bởi Dragon Pearl sở hữu vị trí “hóa rồng và dòng sông ngọc” với những giá trị như vị trí giáp ranh TPHCM – tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 10 rộng 6 làn xe. Nối liền trung tâm thị trấn Đức Hòa, Long An – kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Dự án Dragon Pearl thừa hưởng lợi thế từ các tuyến đường huyết mạch như đường Vành đai 3, Vành đai 4, đường DT824 và dễ dàng di chuyển đến trung tâm TPHCM.
 
Đón đầu xu hướng tìm về vùng đất ven đô, nơi có không khí trong lành, thuận tiện di chuyển về trung tâm Sài Gòn. Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đã tâm huyết đầu tư dự án Dragon Pearl. Dự án hứa hẹn tạo nên điểm nhấn thu hút cho thị trường địa ốc cuối năm 2021.

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin