Bất động sản Pihouse.vn đã trải qua quá trình hình thành và đang trên đà phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, Pihouse đang từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Chúng tôi đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần tạo ra và mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Phát triển & xây dựng website : Lê Sang

TẦM NHÌN

Định Hướng xây dựng và phát triển Pihouse trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm bất động sản uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Pihouse là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng đối tác trong việc tạo ra những giá trị mới từ hoạt động sản xuất – kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và lợi ích cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

✓ Ngành nghề: Kinh doanh và Phát triển Dịch vụ Bất động sản

✓ Sản phẩm: Nhà ở, căn hộ, nhà phố – biệt thự theo dự án

✓ Thị trường: Việt Nam – sau 2020

✓ Slogan: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là chìa khóa của thành công.

LIÊN HỆ