Charm Group – là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là mảng kinh doanh bất động sản đã tạo nên nhiều dấu ấn khẳng định được vị thế  của Tập đoàn này trên thị trường Việt Nam.  Với sứ mệnh ” Hành trình kiến tạo các biểu tượng “. Tập đoàn đã xây dựng lên nhiều thương hiệu nổi bật như: Ngân Đình, Kim Vân, Trang sức đá quý IJC, Tuần Châu, Minh Phong… Charm Group luôn không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội, cùng tinh thần luôn chủ động nỗ lực để vượt qua những khó khăn, ngày càng khẳng định vị thế, vươn cao và vươn xa bằng sự tâm huyết trong kinh doanh.

charm-group

Charm group do bà Vũ Ngọc Trâm làm Tổng giám đốc. Với chiến lược kinh doanh & đầu tư chuyên nghiệp đã tạo nên điểm sáng mới, khác biệt so với các dự án lân cận. Charm Group theo đuổi tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa.

Liêu Thị Phượng
Bà Vũ Ngọc Trâm cùng Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân ( Đại sứ thương hiệu Charm group )

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CHARM GROUP

  • Quá trình hình thành và cá nhân liên quan của Charm Group như sau:
  • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Charm Group.
  • Ngày thành lập: 10/1/2020.
  • Vốn điều lệ (khi mới thành lập): 100 tỷ đồng.
  • Gồm các cổ đông chính: bà Vũ Ngọc Trâm; ông Trần Minh Kha; bà Trần Thị Kim Ngọc.
  • Trụ sở chính doanh nghiệp: 79 đường số 37, khu dân cư Bình Phú, phường 10, quận 6, TPHCM.
    Người đại diện pháp luật: bà Vũ Ngọc Trâm.
    Mã số doanh nghiệp: 0316106316.

DỰ ÁN NỔI BẬT DO CHARM GROUP TRIỂN KHAI

Về lĩnh vực bất động sản, Charm Group đã tạo nên nhiều dự án thành công vang dội. Nổi bật như là: Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Lạc Dương, Charm Resort Đà Lạt, Charm Resort Phan Thiết, Charm Resort Quy Nhơn, Charm City Tân Uyên… Mới nhất là dự án Charm City Dĩ An – Bình Dương, một biểu tượng mới cho thành phố Dĩ An.

Xem thêm chi tiết: Căn hộ Charm Diamond 

Tập đoàn Charm Group
Dự án tiêu biểu của Tập đoàn Charm Group

ĐỊNH HƯỚNG CỦA TẬP ĐOÀN CHARM

Tháng 12/2020 vừa qua, Tập đoàn Charm Group đã cho khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 40 Võ Văn Tần (quận 3, TP. HCM) mang tên Charm Club. Đây là điểm khởi đầu cho những bước phát triển chiến lược của thương hiệu Charm Group trong thời gian tới.

Khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng
Khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng
Trung-tam-dich-vu-Charm-Group-ban-co-the-duoc-tiep-don-nhu-khach-hang-VIP
Bạn luôn là khách hàng VIP tại dịch vụ khách hàng của Charm Group

Theo kế hoạch, sau cơ sở đầu tiên này. Tập đoàn Charm Group sẽ tiếp tục cho mở thêm khoảng 50 Charm Club mới tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các địa điểm như: TP. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt… để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, những sản phẩm mới của Tập đoàn sẽ được quảng bá tại đây. Giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều và đầu tư ngày càng hiệu quả.

Charm Resort
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và siêu mẫu Vĩnh Thụy làm đại sứ thương hiệu Charm Resort

Tập đoàn còn xây dựng thương hiệu chỉn chu khi công bố hai đại sứ thương hiệu Charm Resort là Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và siêu mẫu Vĩnh Thụy. Hai đại sứ sẽ đóng vai trò là đại diện thương hiệu. Đồng thời sẽ đồng hành cùng Charm Resort trên hành trình xây dựng những biểu tượng resort đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam.

Theo dõi Pihouse: Fanpage | Youtube

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin