Charm City Bình Dương – tổ hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại ngã tư 550, DT743  – Tp Dĩ An – tỉnh Bình Dương ( sát Vincom Plaza ). Dự án Charm City gồm 3 Block: Charm Ruby, Charm Sapphire đã triển khai thành công rực rỡ vào thời điểm năm 2020. Cuối năm 2021, chủ đầu tư Charm Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường block cuối cùng đó là Charm Diamond. Tòa tháp cao 35 tầng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao chưa từng có tại Bình Dương.

Charm-Diamond-Di-an
Charm City – nổi trội với vị thế sát bên TTTM Vincom Plaza

Charm Diamond - thuộc tổ hợp dự án Charm City Bình Dương

Charm Diamond – là một ” siêu phẩm ” mà chủ đầu tư Charm Group đã ấp ủ trong thời gian qua. Tòa tháp cao 35 tầng với hơn 500 sản phẩm căn hộ & Shophouse. Được biết, tòa tháp này sẽ là biểu tượng mới cho TP. Dĩ An trong tương lai. Một sự kiện đầy tự hào của người dân sống tại đây bởi nó phần nào phản ánh đúng sự lớn mạnh nhanh chóng của thành phố trẻ này.

Charm Diamond – biểu tượng mới của TP. Dĩ An

Đại diện chủ đầu tư Charm Group chia sẻ: ” Ngoài việc tạo ra công trình biểu tượng cho thành phố Dĩ An. Chúng tôi còn mang nhiều tâm huyết để hình thành lên một chuỗi tiện ích độc quyền và duy nhất chưa từng có tại thành phố này. “. Điển hình là chuỗi tiện ích đẳng cấp trên không tại tòa tháp này.

Sân thượng Charm Diamond
Toàn cảnh chuỗi tiện ích trên không tại tòa tháp Charm Diamond
Hồ bơi vô cực trên đỉnh tòa nhà Charm Diamond
Vườn dạo bộ trên không charm diamond
Vườn dạo bộ trên không của tòa tháp Charm Diamond – Charm City Bình Dương

Với lợi thế nằm ngay vị trí đắc địa tại ngã tư 550, tuyến đường huyết mạch của Tp. Dĩ An, sát cạnh Vincom Plaza. Dự án Charm City Bình Dương dễ dàng kết nối đến nhiều tiện ích ngoại khu rất đa dạng.

Tham quan một vòng tại ☞ tòa tháp Charm Diamond

Căn hộ Charm Diamond - đẳng cấp giới thượng lưu

Căn hộ Charm Diamond được thiết kế sang trọng & đẳng cấp. Các cửa sổ lớn và nhiều đảm bảo cho căn hộ luôn được thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời trong mỗi căn hộ.

Căn hộ Charm Diamond thiết kế thông thoáng, đón nắng gió tự nhiên. 

Được tích hợp hàng loạt tiện ích 5 sao, Charm City Bình Dương sở hữu môi trường sống thời thượng, là tổ ấm sang trọng của giới tinh hoa và những doanh nhân thành đạt

Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố như Vũng Tàu, Đà Lạt…, Tập đoàn Charm Group xây dựng Charm Diamond theo tiêu chuẩn resort 5 sao để mang đến những trải nghiệm về không gian sống xanh, kiến trúc biểu tượng khu vực cũng như tích hợp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc quyền tại Dĩ An.

Tập đoàn Charm Group
Chuỗi dự án thương hiệu Charm của chủ đầu tư Charm Group

Charm City cũng được xem là một trong những dự án được giới đầu tư mong đợi nhất tại Bình Dương, hoàn thiện mảnh ghép về một thành phố Dĩ An đầy năng động & hội nhập.

Theo dõi Pihouse: Fanpage | Youtube

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin