Cát Tường Park House nhận danh hiệu “Dự án bất động sản liền thổ phát triển bền vững tốt nhất” tại Dot Property Viet Nam Awards 2022.

Dot Property Vietnam Awards năm nay có chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam”.

Cát Tường Park House đạt hạng mục “Best Sustainable Landed Development Vietnam 2022” (Dự án bất động sản liền thổ phát triển bền vững tốt nhất). Giải thưởng này thể hiện lời cam kết phát triển bất động sản “nhân văn – bền vững” mà Cát Tường Group đề ra. Đại diện Tập đoàn cho biết sẽ tiếp tục giữ vững cam kết trong việc kiến tạo những dự án chất lượng, qua đó góp phần nâng cao cuộc sống cộng đồng.

cát tường park house nhận danh hiệu
ng Vũ Thái Bình đại diện Cát Tường Group nhận giải thưởng. Ảnh: Cát Tường Group

Cát Tường Park House là khu đô thị phong cách Nhật tại Đông Nam Bộ được quy hoạch đồng bộ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Cát Tường Park House cũng là khu đô thị đầu tiên của khu vực được cấp chứng chỉ EDGE – chứng chỉ công nhận công trình xanh chuẩn quốc tế.

Để có được chứng nhận, công trình phải đạt 20% mức giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu so với công trình thông thường. Cát Tường Park House được quy hoạch và xây dựng theo triết lý “vườn trong nhà – nhà trong phố – phố trong công viên”. Từ đó, thiết kế mang lại trải nghiệm tinh tế, chan hòa và bền vững cho mỗi cá nhân cùng gia đình trong cộng đồng lớn.

Với quy mô hơn 8,3ha, chủ đầu tư Cát Tường Group đã dành hơn 10.000 m2 cho công viên, cây xanh. Hệ thống cảnh quan trải dài khắp dự án bao gồm: 6 công viên chủ đề theo các câu chuyện dân gian Nhật Bản, các công viên tĩnh và động đan xen, công viên sáng tạo, công viên trung tâm tạo nên những khoảng không gian thoáng đãng, phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

Tiện ích Cát Tường Park House

Đại diện Cát Tường Group cho biết, đơn vị này đặt mục tiêu xây dựng khu đô thị chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ.

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Cát Tường Group đã từng bước ghi dấu thành công và khẳng định được giá trị thương hiệu bằng những dự án khu đô thị được đầu tư quy mô và bài bản tại các vùng ven đô, đóng góp vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị ở các tỉnh, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa đất nước, mở ra những khái niệm sống mới đồng thời tăng cường nâng cao đời sống xã hội.

Yên Chi – Vnexpress

Theo dõi: Fanpage | Youtube

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin