Căn hộ tại Bình Dương từ năm 2019 đến nay đang rất thành công & được đón nhận nồng nhiệt đến từ các nhà đầu tư. Khi mà nhận thức người dân Bình Dương đã dần thay đổi về loại hình nhà ở chung cư. Các dự án căn hộ tại Bình Dương mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tiếp nối thành công của năm 2019, 2020. Dự báo năm 2021, thị trường căn hộ Bình Dương sẽ sôi động hơn nữa. Pihouse sẽ tổng hợp danh sách những dự án căn hộ tại Bình Dương năm 2021 tại bài viết này.

Danh sách căn hộ chung cư mở bán tại Thủ Dầu Một 

  • Dự án căn hộ Happy One Central
  • Dự án căn hộ C River View
  • Dự án căn hộ Minh Quốc Plaza
    – Dự án căn hộ Sora Garden 2
  • Dự án Phú Lợi New Century
  • Dự án Opal City View Bình Dương
  • Căn hộ Midori Park The Glory

Danh sách căn hộ chung cư mở bán tại Thuận An

Danh sách căn hộ chung cư mở bán tại Dĩ An

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ TOÀN BỘ DỰ ÁN CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG

Mức giá căn hộ tại Bình Dương giao động từ bao nhiêu ?

Tùy vào vị trí, độ an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín, mà mức giá căn hộ Bình Dương sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá căn hộ Bình Dương dao động từ 30 – 35 triệu/m2, các dự án cao cấp từ 35 – 42 triệu/m2. Theo khảo sát mới nhất của Savills, cho thuê căn hộ tại Bình Dương có mức tỷ suất lợi nhuận có thể đạt 12% thậm chí lên đến 14% mỗi năm. Đặc biệt là các dự án có vị trí tốt, giáp Thủ Đức di chuyển thuận lợi là một lợi thế tăng giá tốt hơn rất nhiều.

Làm sao để lựa chọn dự án căn hộ tiềm năng tại Bình Dương để đầu tư ?

✔️Về vị trí dự án: nhu cầu về nhà ở tại TP Dĩ An, TP Thuận An và TP. Thủ Dầu Một tăng lên rất cao, sẽ có tiềm năng đầu tư BĐS hơn các khu vực khác do có hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận tiện, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Nên chú ý hơn về những dự án tại Dĩ An có vị trí sát ranh Thủ Đức, dù có giá cao hơn nhưng mức độ tăng trưởng cũng như tính thanh khoản sẽ tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, nguồn cung nhà ở để phục vụ cho các chuyên gia đang làm việc tại các KCN, Làng Đại Học Quốc Gia,…vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ.

✔️ Về chủ đầu tư dự án: Đây là yếu tố quan trọng để chọn dự án tốt. Chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính mạnh, triển khai nhiều dự án quy mô lớn, nhận được phản hồi tích cực từ đối tác, khách hàng,..

✔️ Về thiết kế dự án: cần chọn các dự án thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, sử dụng vật liệu và trang thiết bị đến từ các thương hiệu uy tín, có nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu hằng ngày khi sinh sống sẽ được khách hàng lựa chọn.

Theo dõi Pihouse: Fanpage Youtube

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin