Căn hộ Diyas Sky lừa đảo ? Pháp lý Diyas có an toàn không ?

Niềm khao khát mong muốn có 1 ngôi nhà luôn là trăn trở của giới trẻ. Nhưng thị trường nhà ở hiện nay đang ở mức giá cao hơn thu nhập của họ. Cho nên, khi nghe về thông tin căn hộ tại quận Tân Bình mà giá chỉ từ 800 triệu thì ai cũng đặt ra câu hỏi là có thật hay không ? Có lừa đảo hay có sự rủi ro gì khi mua không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

can-ho-stuido-diyas

Căn hộ Diyas Sky lừa đảo ?

Căn hộ Diyas Sky thực chất là dạng căn hộ studio giá rẻ dành cho giới trẻ. Thị trường nhà ở hiện nay rất đa dạng về các hình thức, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Nếu như tài chính của bạn tốt, bạn có thể chọn loại hình căn hộ sở hữu lâu dài. Giá thị trường cho loại hình căn hộ này không dưới 2 tỷ ( đảm bảo đầy đủ pháp lý ). Tham khảo căn hộ 2 tỷ ở đây
  • Hoặc nhà ở xã hội cũng là loại hình nhà ở giá rẻ với hình thức sở hữu 50 năm, giá thị trường không dưới 1,5 tỉ ( đầy đủ pháp lý )
  • Và Diyas Sky là giải pháp tuyệt vời hơn khi tài chính bạn không phù hợp với 2 loại hình trên. Đây là dạng căn hộ mini và hình thức sở hữu là 30 năm. Điều kiện để mua là phải có tạm trú tại Tp. Hồ Chí Minh

Cơ hội tiếp cận nhà ở của người dân ngày càng mong manh, đặc biệt là giới trẻ. Để giải quyết vấn đề này, C.T Group đã phát triển dự án DIYAS SKY với giá bán chỉ từ 800 triệu đồng một căn hộ. DIYAS SKY mang lại gói hỗ trợ tài chính cực mạnh khi được các ngân hàng uy tín là Shinhan Bank mang đến gói tài chính ưu đãi “có job có nhà”, với mức hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị căn hộ – mức cao bậc nhất thị trường hiện nay. Khách hàng chỉ cần có 80 triệu VNĐ là có nhà, mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả từ 8-10tr. Đặc biệt, chủ đầu tư C.T Group còn hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn cho đến khi nhận nhà, tặng tiền 1%/tháng trên số tiền giải ngân vượt cho đến khi nhận nhà. Có nghĩa là trong thời gian đầu , khách mua nhà xong, lại có tiền thu nhập thêm hàng tháng để tiêu dùng. Không chỉ tận hưởng chính sách tài chính vượt trội, DIYAS SKY còn sở hữu nhiều lợi điểm. Tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, DIYAS SKY là dự án tiên phong hướng đến nhóm khách hàng là những người trẻ cá tính, có gu thẩm mỹ, phong cách sống riêng, không ngừng sáng tạo và thích kinh doanh trí tuệ.

can-ho-studio-diyas

Chia sẻ
Facebook Zalo Đăng ký thông tin
Đăng Ký Nhận Thông Tin